TĂNG TỐC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO DOANH NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ

TĂNG TỐC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO DOANH NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ

29/10/2022
Share

Chiều ngày 28/10, trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường Năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo mở BambuUP và Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức Hội thảo “Tăng tốc đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên Đổi mới sáng tạo mở”, nhằm định hướng và hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ứng dụng các mô hình Đổi mới sáng tạo mở.

Ong Do Tien Thinh Pho Giam doc Trung tam Doi moi Sang tao Quoc gia NIC
Ông Đỗ Tiến Thịnh – PGĐ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Đỗ Tiến Thịnh – Phó Giám đốc NIC chia sẻ: “Đổi mới sáng tạo mở là một chủ đề được toàn thế giới quan tâm và được rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới ứng dụng như một giải pháp, chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả.” Ông hy vọng với những thông tin bổ ích mà hội thảo đem lại sẽ khuyến khích các doanh nghiệp cùng đồng hành và hợp tác với các nguồn lực bên ngoài để tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình giải quyết bài toán kinh doanh. Qua đó góp phần nhân rộng đổi mới sáng tạo mở ra một quy mô rộng lớn hơn, tiếp cận với nhiều chủ thể, thành phần hơn.

Phien Toa dam voi su dieu phoi cua Ba Pham Thi Thu Hang Chu tich HDQT BambuUP
Phiên thảo luận mở tại sự kiện

Kết thúc sự kiện, các đại diện Bộ, ban, ngành, doanh nghiệp và tổ chức đã thực hiện nghi thức bắt tay thể hiện sự đồng lòng của các đơn vị Đổi mới Sáng tạo Tiên phong. Nghi thức này cũng biểu trưng cho lòng quyết tâm đưa mô hình đổi mới sáng tạo nhân rộng ra khối Kinh tế tư nhân và rộng hơn nữa là tiếp cận với tất các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở Việt Nam trong tương lai.

|HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP|

____________________________

𝐍𝐈𝐂 – 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫

Thông tin liên hệ:

ℹ️Website: https://nic.gov.vn

✉️Email: info@nic.gov.vn

☎️Hotline: 08044838

Youtube: Vietnam National Innovation Center

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sáng 22/11/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam”.
24/11/2022
Từ ngày 14-18/11/2022, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Google tổ chức...
19/11/2022
Ngày 17/11/2022 tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty công nghệ Earable® Neuroscience tổ chức họp báo công bố sản phẩm FRENZ™ Brainband đã giành được giải thưởng danh giá CES Innovation Awards cho hạng mục thiết bị công nghệ đeo thông minh (Wearable) tại Hoa Kỳ. 
18/11/2022
Hôm nay (14/11/2022) là ngày đầu tiên của Khóa tập huấn chuyên sâu khu vực phía Bắc (Bootcamp) Google for Startups, Startup Academy Vietnam do...
14/11/2022

LIÊN HỆ

Điền vào biểu mẫu bên dưới và nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn

Thông tin liên lạc

Điện thoại: 08044838 / Email: info@nic.gov.vn

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 5 giờ chiều
Cuối tuần – Đóng cửa

Địa chỉ

6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội