TĂNG TỐC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO DOANH NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ

TĂNG TỐC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO DOANH NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ3 phút đọc

29/10/2022
Share

Chiều ngày 28/10, trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường Năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo mở BambuUP và Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức Hội thảo “Tăng tốc đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên Đổi mới sáng tạo mở”, nhằm định hướng và hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ứng dụng các mô hình Đổi mới sáng tạo mở.

Ong Do Tien Thinh Pho Giam doc Trung tam Doi moi Sang tao Quoc gia NIC
Ông Đỗ Tiến Thịnh – PGĐ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Đỗ Tiến Thịnh – Phó Giám đốc NIC chia sẻ: “Đổi mới sáng tạo mở là một chủ đề được toàn thế giới quan tâm và được rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới ứng dụng như một giải pháp, chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả.” Ông hy vọng với những thông tin bổ ích mà hội thảo đem lại sẽ khuyến khích các doanh nghiệp cùng đồng hành và hợp tác với các nguồn lực bên ngoài để tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình giải quyết bài toán kinh doanh. Qua đó góp phần nhân rộng đổi mới sáng tạo mở ra một quy mô rộng lớn hơn, tiếp cận với nhiều chủ thể, thành phần hơn.

Phien Toa dam voi su dieu phoi cua Ba Pham Thi Thu Hang Chu tich HDQT BambuUP
Phiên thảo luận mở tại sự kiện

Kết thúc sự kiện, các đại diện Bộ, ban, ngành, doanh nghiệp và tổ chức đã thực hiện nghi thức bắt tay thể hiện sự đồng lòng của các đơn vị Đổi mới Sáng tạo Tiên phong. Nghi thức này cũng biểu trưng cho lòng quyết tâm đưa mô hình đổi mới sáng tạo nhân rộng ra khối Kinh tế tư nhân và rộng hơn nữa là tiếp cận với tất các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở Việt Nam trong tương lai.

|HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP|

____________________________

𝐍𝐈𝐂 – 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫

Thông tin liên hệ:

ℹ️Website: https://nic.gov.vn

✉️Email: info@nic.gov.vn

☎️Hotline: 08044838

Youtube: Vietnam National Innovation Center

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chiều 16/7/2024, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp với Tập đoàn Qorvo (Hoa Kỳ) và Tập đoàn Cadence (Hoa Kỳ),...
17/07/2024
NIC đã phối hợp với Tập đoàn Qorvo triển khai chương trình học bổng Khóa đào tạo thiết kế vi mạch tương tự dành cho...
10/07/2024
Ngày 01/7/2024, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Nền tảng Kết nối...
02/07/2024

LIÊN HỆ

Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn

Thông tin liên lạc

Điện thoại: 08044838

Email: info@nic.gov.vn

Giờ mở cửa

T2 – T6: 8h00 – 17h00
T7 – CN: Đóng cửa

Địa chỉ

6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội

6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội