NIC và META phối hợp tổ chức chương trình “Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022”

NIC và META phối hợp tổ chức chương trình “Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022”

10/10/2022
Share

Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 (Vietnam Innovation Challenge 2022) là chương trình do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, được Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Tập đoàn META đồng tổ chức. Đây là chương trình thường niên nằm trong khuôn khổ Sáng kiến Đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN) do NIC khởi xướng với sự đồng hành của Tập đoàn META và các đối tác công nghệ lớn trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh các nhà đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp đầu chuỗi lớn trong nước mua linh kiện, vật tư và hàng hóa trung gian khác từ các doanh nghiệp nội địa thay vì nhập khẩu đã mang lại lợi ích to lớn cho Việt Nam về tăng trưởng kinh doanh, mở rộng xuất khẩu, gia tăng việc làm và dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế, Chương trình “Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022” đã ra đời với chủ đề: “Đổi mới sáng tạo cùng doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.” 

Chương trình góp phần kết nối khu vực công, khu vực tư nhân và các thành phần kinh tế xã hội khác cùng chung tay hình thành, thử nghiệm và thực thi các sáng kiến đổi mới sáng tạo để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Cùng chung tay hình thành, thử nghiệm và thực thi các sáng kiến đổi mới sáng tạo cho một Việt Nam thịnh vượng tại: https://vic.nic.gov.vn/

———————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Ban tổ chức chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022

Email: vic@nic.gov.vn   

SĐT: (+84)788.900.406 (Ms. Vân)

—————————

▪ VIC 2022 – Đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam thịnh vượng

▪ Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge) là chương trình thường niên nằm trong khuôn khổ Sáng kiến Đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, được Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Tập đoàn Meta đồng tổ chức. 

➤ Website: https://vic.nic.gov.vn.

➤ Facebook: https://www.facebook.com/VietnamInnovationChallenge 

➤ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vietnam-innovation-challenge-733434247/

#InnovateVN #VIC2022 #VIC #VietnamInnovationChallenge #ThachThucDoiMoiSangTaoVietNam #Challenge #NIC #Meta #GlobalChallengeForVietnam #SVF #Foryouforvietnam

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sáng 22/11/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam”.
24/11/2022
Từ ngày 14-18/11/2022, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Google tổ chức...
19/11/2022
Ngày 17/11/2022 tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty công nghệ Earable® Neuroscience tổ chức họp báo công bố sản phẩm FRENZ™ Brainband đã giành được giải thưởng danh giá CES Innovation Awards cho hạng mục thiết bị công nghệ đeo thông minh (Wearable) tại Hoa Kỳ. 
18/11/2022
Hôm nay (14/11/2022) là ngày đầu tiên của Khóa tập huấn chuyên sâu khu vực phía Bắc (Bootcamp) Google for Startups, Startup Academy Vietnam do...
14/11/2022

LIÊN HỆ

Điền vào biểu mẫu bên dưới và nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn

Thông tin liên lạc

Điện thoại: 08044838 / Email: info@nic.gov.vn

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 5 giờ chiều
Cuối tuần – Đóng cửa

Địa chỉ

6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội