Khảo sát Nhu cầu Hỗ trợ Doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo

Khảo sát Nhu cầu Hỗ trợ Doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo4 phút đọc

02/02/2023
Share

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư với chức năng hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Việt Nam. Nhằm thực hiện hiệu quả các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp về đổi mới sáng tạo, Trung tâm thực hiện cuộc khảo sát nhu cầu hỗ trợ của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo mong muốn tham gia hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Trung tâm.  

Nội dung khảo sát nhằm làm rõ những khó khăn, vướng mắc và các nhu cầu trợ cụ thể của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp cận vốn và kết nối các nguồn lực hỗ trợ khác. Những thông tin tổng hợp qua bảng Khảo sát sẽ là đầu vào giúp Trung tâm xây dựng các cơ chế ưu đãi, đề xuất một số chính sách thu hút vốn đầu tư vào khởi nghiệp sáng tạo, hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ tại Cổng dịch vụ một cửa của Trung tâm. 

Các doanh nghiệp tham gia khảo sát sẽ đồng thời được tham gia hệ sinh thái kết nối của Trung tâm, trong đó ưu tiên tiếp cận quỹ đầu tư trong và ngoài nước; các tập đoàn; viện; trường đại học; các tổ chức quốc tế và ươm tạo doanh nghiệp, Mạng lưới chuyên gia trí thức của Việt Nam tại các quốc gia phát triển trên thế giới,…. 

Trung tâm trân trọng mời Quý Doanh nghiệp tham gia Khảo sát và đóng góp các ý kiến đề xuất về nhu cầu hỗ trợ của doanh nghiệp. Bên cạnh cơ hội được tham gia và kết nối trong các hoạt động đa dạng, phong phú về đổi mới sáng tạo, các doanh nghiệp sẽ được nhận các quyền lợi đặc biệt đến từ các đối tác của Trung tâm: 

  • CRIF Việt Nam – Gói thông tin doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp có nhu cầu tra cứu, tìm kiếm thông tin đối tác, bạn hàng trên phạm vi toàn cầu. CRIF sẽ cung cấp thông tin doanh nghiệp bao gồm: báo cáo tài chính, thông tin doanh nghiệp, thông tin ban điều hành. Mỗi doanh nghiệp sẽ được tra cứu tối đa 03 doanh nghiệp với trị giá gói thông tin tương đương 30 triệu đồng. 
  • Amazon Web Service – Tham gia Hội thảo “AWS Immersion Day” với cơ hội trải nghiệm các giải pháp và dịch vụ lưu trữ của AWS; cũng như được đào tạo trực tiếp với nhóm chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của AWS.
  • Real-Time Analytics (RTA) – RTA là nền tảng cung cấp dịch vụ khảo sát và nghiên cứu cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế về nghiên cứu phát triển. RTA hỗ trợ Code 30% off cho các gói giải pháp trong 3 tháng cho 50 doanh nghiệp tham gia. 

Quý Doanh nghiệp vui lòng tham gia khảo sát tại: https://bom.so/NICkhaosatDoanhnghiep 

Thời gian hoàn thiện Khảo sát: trước ngày 15/02/2023

Mọi thắc mắc về thông tin cuộc Khảo sát, vui lòng xin liên hệ info@nic.gov.vn

Lưu ý: Để có được các thông tin khảo sát chính xác nhất, Trung tâm đề xuất sự tham gia của các Chủ doanh nghiệp hoặc Cấp quản lý nắm rõ thông tin hoạt động của doanh nghiệp. Trung tâm sẽ tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin mà người điền khảo sát cung cấp.

Trân trọng cảm ơn sự tham gia và phối hợp của Quý Doanh nghiệp./.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chiều 22/9 (theo giờ New York), Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Đại Sứ Việt...
23/09/2023
Ngày 19/9/2023 (giờ Washington D.C) – Cadence Design Systems (Nasdaq: CDNS) và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) đã công bố một...
20/09/2023
   Ngày 19/8 (theo giờ San Francisco), Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã gặp gỡ...
19/09/2023
Biên bản ghi nhớ giữa Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia và Synopsys hỗ trợ phát triển trung tâm ươm tạo thiết kế...
19/09/2023

LIÊN HỆ

Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn

Thông tin liên lạc

Điện thoại: 08044838

Email: info@nic.gov.vn

Giờ mở cửa

T2 – T6: 8h00 – 17h00
T7 – CN: Đóng cửa

Địa chỉ

6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội

6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội