Google I/O Extended Vietnam 2021 – Điểm hẹn của các lập trình viên

Google I/O Extended Vietnam 2021 – Điểm hẹn của các lập trình viên5 phút đọc

01/07/2021
Share

Chương trình Google I/O Extended Vietnam hứa hẹn là một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa và hấp dẫn của các lập trình viên, đại diện các dự án khởi nghiệp công nghệ tiềm năng và các công ty công nghệ thông tin hàng đầu.

1222 z2581916392016 85d1adb20cba8c21f6f3f2d0fd9e2ae4
Google I/O Extended Vietnam 2021 – Điểm hẹn của các lập trình viên 2

Chương trình tổ chức ngày 3&4/7, theo sự phối hợp của Cộng đồng GDG và GDG Cloud tại Việt Nam và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC), CoderSchool, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Cộng đồng Tech Lovers. Chương trình có sự đồng hành từ EPAM Systems, VNG Corporation, Goldsun Focus Media, Cộng đồng Webuild và Đại Học Greenwich.

Cuộc hội ngộ của Google Developers Groups ba miền

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Sự kiện mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái của Google.

Google I/O Extended là phiên bản mở rộng của Google I/O, diễn ra thường niên tại các vùng, thành phố khác nhau trên toàn thế giới. Năm 2021, Google I/O Extended Vietnam sẽ được tổ chức trực tuyến, hứa hẹn là một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa và hấp dẫn, khi các cộng đồng công nghệ lớn nhất cả nước cùng chung tay thực hiện chương trình.

Cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất

Tham gia Google I/O Extended Vietnam 2021, người tham dự sẽ được tìm hiểu những công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái Google qua các chủ đề về Android, PWA, Tensorflow, Kotlin, Cloud…

Hơn 15 diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ cùng chia sẻ, thảo luận về các chủ đề “nóng” nhất trong giới công nghệ. Đặc biệt, tại sự kiện lần này, bà Trâm Nguyễn, đại diện Google Vietnam, sẽ mang đến những nhận định thú vị với chủ đề “Các công ty công nghệ đang hỗ trợ cộng đồng như thế nào trong thời dịch?”

Thành danh ở Silicon Valley, thành công với những giấc mơ lớn tại Việt Nam

Tại Google I/O Vietnam 2021 cũng xuất hiện những thảo luận sôi nổi của ông Vũ Duy Thức – CEO/Founder Ohmnilabs và TS. Ma Nam – người từng có nhiều năm nghiên cứu, học tập, làm việc tại Silicon Valley (Mỹ) trước khi về nước đầu quân cho VNG Corporation. Những góc nhìn thú vị sẽ được chia sẻ, gợi mở những câu chuyện, bài học về khởi nghiệp, công nghệ và cuộc sống lập trình viên cùng hành trình theo đuổi ước mơ công nghệ.

Tôn vinh phụ nữ trong công nghệ

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nữ giới tham gia công nghệ đã không còn là điều gì quá xa lạ. Cuộc trò chuyện của những gương mặt nữ nổi bật bà Văn Đinh Hồng Vũ – Co-founder & CEO, ELSA Speak, bà Lê Hoàng Uyên Vy – Đồng sáng lập Do Ventures hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả nữ giới ngành công nghệ, tạo đòn bẩy tích cực để các chị em tự tin theo đuổi đam mê, vững bước chinh phục hành trình phía trước.

Điểm hẹn công nghệ không thể bỏ qua của các lập trình viên trong tháng 7

Google I/O Extended Vietnam từ lâu đã trở thành điểm hẹn, nơi gặp gỡ giao lưu của các sinh viên ngành công nghệ thông tin, lập trình viên, đại diện các dự án khởi nghiệp công nghệ tiềm năng và các công ty công nghệ thông tin hàng đầu. Tại đây, công nghệ không chỉ là đích đến, nó còn là cầu nối, tạo nên sự gắn kết tuyệt vời giữa các “tech-lovers”, lan tỏa động lực, niềm tin và mang đến những cơ hội phát triển mới cho cộng đồng công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng, thúc đẩy khởi nghiệp, sáng tạo.

Thông tin sự kiện

– Link đăng ký tham gia sự kiện miễn phí: https://form.jotform.com/211641102445038

– Thời gian: 14h00 – 17h30 Thứ 7 ngày 03/7 và 8h30 – 11h30 Chủ nhật ngày 04/7/2021

– Hình thức: Livestream trên Youtube & Facebook

– Email: contact@ioextendedvietnam.com

– Website: https://ioextendedvietnam.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chiều 4/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, làm việc tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) thuộc Bộ Kế hoạch và...
05/03/2023
Trong bối cảnh ngành truyền thông quảng cáo phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19 cũng như hưởng ứng chính sách thúc đẩy đổi...
24/02/2023
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Châu Âu của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, ngày 20...
22/02/2023
Căn cứ Thông báo số 01/TB-BQLDA ngày 17/01/2023 của Ban Quản lý dự án “Hỗ trợ phát triển Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc...
15/02/2023

LIÊN HỆ

Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn

Thông tin liên lạc

Điện thoại: 08044838

Email: info@nic.gov.vn

Giờ mở cửa

T2 – T6: 8h00 – 17h00
T7 – CN: Đóng cửa

Địa chỉ

6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội

6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội