Google I/O Extended Vietnam 2021 – Điểm hẹn của các lập trình viên

Google I/O Extended Vietnam 2021 – Điểm hẹn của các lập trình viên

01/07/2021
Share

Chương trình Google I/O Extended Vietnam hứa hẹn là một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa và hấp dẫn của các lập trình viên, đại diện các dự án khởi nghiệp công nghệ tiềm năng và các công ty công nghệ thông tin hàng đầu.

1222 z2581916392016 85d1adb20cba8c21f6f3f2d0fd9e2ae4
Google I/O Extended Vietnam 2021 – Điểm hẹn của các lập trình viên 2

Chương trình tổ chức ngày 3&4/7, theo sự phối hợp của Cộng đồng GDG và GDG Cloud tại Việt Nam và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC), CoderSchool, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Cộng đồng Tech Lovers. Chương trình có sự đồng hành từ EPAM Systems, VNG Corporation, Goldsun Focus Media, Cộng đồng Webuild và Đại Học Greenwich.

Cuộc hội ngộ của Google Developers Groups ba miền

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Sự kiện mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái của Google.

Google I/O Extended là phiên bản mở rộng của Google I/O, diễn ra thường niên tại các vùng, thành phố khác nhau trên toàn thế giới. Năm 2021, Google I/O Extended Vietnam sẽ được tổ chức trực tuyến, hứa hẹn là một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa và hấp dẫn, khi các cộng đồng công nghệ lớn nhất cả nước cùng chung tay thực hiện chương trình.

Cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất

Tham gia Google I/O Extended Vietnam 2021, người tham dự sẽ được tìm hiểu những công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái Google qua các chủ đề về Android, PWA, Tensorflow, Kotlin, Cloud…

Hơn 15 diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ cùng chia sẻ, thảo luận về các chủ đề “nóng” nhất trong giới công nghệ. Đặc biệt, tại sự kiện lần này, bà Trâm Nguyễn, đại diện Google Vietnam, sẽ mang đến những nhận định thú vị với chủ đề “Các công ty công nghệ đang hỗ trợ cộng đồng như thế nào trong thời dịch?”

Thành danh ở Silicon Valley, thành công với những giấc mơ lớn tại Việt Nam

Tại Google I/O Vietnam 2021 cũng xuất hiện những thảo luận sôi nổi của ông Vũ Duy Thức – CEO/Founder Ohmnilabs và TS. Ma Nam – người từng có nhiều năm nghiên cứu, học tập, làm việc tại Silicon Valley (Mỹ) trước khi về nước đầu quân cho VNG Corporation. Những góc nhìn thú vị sẽ được chia sẻ, gợi mở những câu chuyện, bài học về khởi nghiệp, công nghệ và cuộc sống lập trình viên cùng hành trình theo đuổi ước mơ công nghệ.

Tôn vinh phụ nữ trong công nghệ

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nữ giới tham gia công nghệ đã không còn là điều gì quá xa lạ. Cuộc trò chuyện của những gương mặt nữ nổi bật bà Văn Đinh Hồng Vũ – Co-founder & CEO, ELSA Speak, bà Lê Hoàng Uyên Vy – Đồng sáng lập Do Ventures hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả nữ giới ngành công nghệ, tạo đòn bẩy tích cực để các chị em tự tin theo đuổi đam mê, vững bước chinh phục hành trình phía trước.

Điểm hẹn công nghệ không thể bỏ qua của các lập trình viên trong tháng 7

Google I/O Extended Vietnam từ lâu đã trở thành điểm hẹn, nơi gặp gỡ giao lưu của các sinh viên ngành công nghệ thông tin, lập trình viên, đại diện các dự án khởi nghiệp công nghệ tiềm năng và các công ty công nghệ thông tin hàng đầu. Tại đây, công nghệ không chỉ là đích đến, nó còn là cầu nối, tạo nên sự gắn kết tuyệt vời giữa các “tech-lovers”, lan tỏa động lực, niềm tin và mang đến những cơ hội phát triển mới cho cộng đồng công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng, thúc đẩy khởi nghiệp, sáng tạo.

Thông tin sự kiện

– Link đăng ký tham gia sự kiện miễn phí: https://form.jotform.com/211641102445038

– Thời gian: 14h00 – 17h30 Thứ 7 ngày 03/7 và 8h30 – 11h30 Chủ nhật ngày 04/7/2021

– Hình thức: Livestream trên Youtube & Facebook

– Email: contact@ioextendedvietnam.com

– Website: https://ioextendedvietnam.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sáng 22/11/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam”.
24/11/2022
Từ ngày 14-18/11/2022, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Google tổ chức...
19/11/2022
Ngày 17/11/2022 tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty công nghệ Earable® Neuroscience tổ chức họp báo công bố sản phẩm FRENZ™ Brainband đã giành được giải thưởng danh giá CES Innovation Awards cho hạng mục thiết bị công nghệ đeo thông minh (Wearable) tại Hoa Kỳ. 
18/11/2022
Hôm nay (14/11/2022) là ngày đầu tiên của Khóa tập huấn chuyên sâu khu vực phía Bắc (Bootcamp) Google for Startups, Startup Academy Vietnam do...
14/11/2022

LIÊN HỆ

Điền vào biểu mẫu bên dưới và nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn

Thông tin liên lạc

Điện thoại: 08044838 / Email: info@nic.gov.vn

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 5 giờ chiều
Cuối tuần – Đóng cửa

Địa chỉ

6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội