ANALOG IC DESIGN COURSE SCHOLARSHIP 2024 | Thông báo kết quả trúng tuyển

ANALOG IC DESIGN COURSE SCHOLARSHIP 2024 | Thông báo kết quả trúng tuyển2 minutes of reading

10/07/2024
Share

NIC đã phối hợp với Tập đoàn Qorvo triển khai chương trình học bổng Khóa đào tạo thiết kế vi mạch tương tự dành cho các bạn sinh viên, kỹ sư mới ra trường, …  Đến nay, chương trình đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, thu hút được 127 đơn đăng ký chỉ sau 2 tuần mở đơn. 

Trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng và công tâm, chúng tôi trân trọng thông báo kết quả của chương trình học bổng trên. Xin chúc mừng 40 ứng viên xuất sắc đã giành được học bổng lần này. Các bạn đã thể hiện được sự xuất sắc và niềm đam mê đối với lĩnh vực thiết kế vi mạch tương tự. Chúng tôi hy vọng rằng học bổng này sẽ là nguồn động lực lớn để các bạn tiếp tục theo đuổi đam mê và gặt hái nhiều thành công trong ngành công nghiệp bán dẫn.

📧 Kết quả của cuộc tuyển chọn cùng với thông tin chi tiết về khóa học đã được gửi đến hòm thư của bạn. Hãy truy cập email đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung quan trọng nào.

Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình. Chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin và tiếp tục nỗ lực trên con đường chinh phục tri thức và ước mơ!

————————– 

– 

Contact Info: 

Website: https://nic.gov.vn 

Email: info@nic.gov.vn 

Hotline: 08044838 

Youtube: https://www.youtube.com/@nicvietnam

SIGN UP TO GET NEWS

RELATED NEWS
Chiều 16/7/2024, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp với Tập đoàn Qorvo (Hoa Kỳ) và Tập đoàn Cadence (Hoa Kỳ),...
17/07/2024
NIC đã phối hợp với Tập đoàn Qorvo triển khai chương trình học bổng Khóa đào tạo thiết kế vi mạch tương tự dành cho...
10/07/2024
Ngày 01/7/2024, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Nền tảng Kết nối...
02/07/2024

CONTACT

Fill out the form below and we will be happy to assist you

Communications

Phone: 08044838

Email: info@nic.gov.vn

Business hours

Monday - Friday: 8:00 am - 5:00 pm
Sat – Sun: Closed

Address

6B Hoang Dieu, Ba Dinh District, Hanoi

6 Alley 7 Ton That Thuyet, Cau Giay District, Hanoi